CHỈ 139 TRIỆU SỞ HỮU CĂN HỘ TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP “BẬC NHẤT” KHU NAM

Với thực trạng phân khúc căn hộ cao cấp đang dần chiếm lĩnh thị trường, trong khi nhu cầu ở thực của đại đa số khách hàng lại là dòng căn hộ trung bình khá. Việc một dự án căn hộ biệt lập, tiện ích đẳng cấp hàng đầu tại quận 8 ra đời như “thổi” luồng gió mới cho thị trường bất động sản hiện nay.

Khan hiếm căn hộ giá trên dưới 1 tỷ

Theo quy luật tất yếu là khi hạ tầng phát triển thì các dự án cải thiện môi trường, sinh hoạt cộng đồng sẽ ngày càng được chú trọng. Mới đây, lãnh đạo UBND TP và Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) triển khai dự án cải thiện môi trường nước giai đoạn 3. Quá trình thực hiện dự án dự kiến sẽ di dời 6.200 hộ dân tại quận 7, quận 8 và quận Bình Chánh. Trong đó, 4.400 hộ ở bờ kênh Đôi dọc đường Phạm Thế Hiển cần được di dời để cải thiện môi trường nước cho khu vực quận 8.

dream-home-palace-Marble Fountain

Theo ông Lương Minh Phúc – trưởng Ban quản lý đầu tư xây dựng công trình giao thông đô thị TP.HCM (chủ đầu tư dự án), cho biết: “Rút kinh nghiệm từ những dự án trước đây, người dân bị di dời không muốn định cư quá xa, muốn ở gần nơi cũ để đời sống, sinh hoạt, học tập ít biến động. UBND Q.8 muốn xung phong làm điển hình dự án này để đưa ra một mô hình mới, cách làm mới cho vấn đề giải tỏa di dời nhà ven kênh rạch. Mục tiêu lớn nhất vẫn là lợi ích của người dân, để người dân có cuộc sống mới bằng hoặc tốt hơn môi trường cũ…”.

Nắm bắt được nhu cầu đó, dự án Khu căn hộ biệt lập hàng đầu quận 8 Dream Home Palace của Công ty Nhà Mơ tọa lạc trên đường Trịnh Quang Nghị, Q.8 ra đời đã tạo nên cơn “sốt” trên thị trường bất động sản khi dự án chỉ với mức giá trên dưới 1 tỷ/ căn 2 phòng ngủ nhưng lại sở hữu hơn 20 tiện ích đẳng cấp. Khu căn hộ biệt lập hàng đầu quận 8 Dream Home Palace đã làm thay đổi toàn bộ diện mạo khu vực Q.8 và thỏa mãn mọi nhu cầu tiện ích cho đại đa số các cư dân nơi đây.

dream-home-palace-bar- coffee

Ngày 16/1 vừa qua, dự án Khu căn hộ biệt lập hàng đầu quận 8 Dream Home Palace đã thu hút hơn 1.500 khách hàng tới tham dự và đặt mua trong ngày mở bán và 500 căn hộ đã chính thức có chủ. Đây là một con số cực kỳ ấn tượng với một dự án chỉ mới ra mắt trong một thời gian ngắn.

Chỉ với 139 triệu đồng – Căn hộ trong mơ nhưng có thực

Mơ ước sở hữu căn hộ đẳng cấp, gia nhập cộng đồng văn minh sẽ khó thành hiện thực với những người chưa đủ thời gian tích lũy tài chính. Tuy nhiên, với Khu căn hộ biệt lập hàng đầu quận 8 Dream Home Palace, chủ đầu tư Nhà Mơ cùng các đối tác đã nỗ lực tối đa để đưa ra mức giá hợp lý và giải pháp tài chính tối ưu.

Đặc biệt, khách hàng mua căn hộ của dự án Khu căn hộ biệt lập hàng đầu quận 8 Dream Home Palace chỉ cần thanh toán một lần 139 triệu đồng, đến 15 tháng sau mới phải thanh toán tiếp 10% và 5% đến khi nhận nhà.

dream-home-palace-nha-mau

Khu căn hộ biệt lập hàng đầu quận 8 Dream Home Palace đã dẫn đầu xu hướng và được giới bất động sản xem như “Vua tiện ích” so với các dự án cùng mức giá. Với hơn 20 tiện ích đẳng cấp Hoàng Gia. Trong đó, nổi bật là: Công viên Royal Park 4.500m2; Sảnh đón Golden Hall; Khu Hồ bơi Paradise Pool – Tea house… Với những ưu thế này, Khu căn hộ biệt lập hàng đầu quận 8 Dream Home Palace sẽ là dự án khó có thể lặp lại, đặc biệt ở mức giá tương đương.

“Xem nhà mẫu – Trúng nhà thật”

Khách hàng khi đến tham quan nhà mẫu sẽ có cơ hội trúng 01 căn hộ thuộc dự án Dream Home Palace. Thời gian áp dụng chương trình: từ ngày 21/3/2016 đến ngày 30/09/2016.

Thông tin liên hệ:

0906 9393 62 – 0906 9393 21

www.dreamhomepalace.vn

Chủ đầu tư: Công ty CP Nhà Mơ

Tiếp thị & Phân phối: DKRS

Hợp tác phân phối: Nam Hưng, DKRC, DKRV, Phúc Hưng, Thuận Phát Hưng, Bảo Minh Land, Hoàng Long, Gia Việt, Nam Phát.

LIÊN HỆ CĂN HỘ DREAM HOME PALACE

Chủ đầu tư

Vị Trí Căn Hộ Dream Home

Tru sở: 11/29 Thoại Ngọc Hầu, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
Tel: (08) 6253 9666 - Fax: (08) 6253 9966

Tiếp thị & Phân phối

Vị Trí Căn Hộ Dream Home

Trụ sở: Số 3 Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM
Chi nhánh Mê Linh: 17 Mê Linh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Tel: (08) 3 8484 777 – fax: (08) 3 5143 999
Email : hotro@dkrs.com.vn – Website: http://dkrs.com.vn

Hợp tác phân phối

Vị Trí Căn Hộ Dream Home// //