KHU ĐÔ THỊ CẢNG PHÚ ĐỊNH

Khu Đô Thị Cảng Phú Định  vừa qua mới được Uỷ ban nhân dân thành phố phê duyệt quy hoạch điều chỉnh. Đây là một trong những dự án trọng điểm nhằm đưa Quận 8 phát triển thành một khu đô thị vệ tinh hiện đại trong tương lai.

khu-dothi-phu-dinh

Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung quận 8 đã được duyệt và đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 tại khu vực; đồng thời, nghiên cứu đề xuất quy hoạch chức năng sử dụng hiệu quả đối với quỹ đất còn lại để kêu gọi đầu tư. UBND TP củng vừa giao Sở Quy hoạch – Kiến trúc hướng dẫn UBND quận 8 và Công ty Cổ phần Cảng Phú Định lập và trình thẩm định, phê duyệt điều chỉnh cục bộ đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 khu dân cư phường 16 tại khu vực cảng sông Phú Định.

 

Khu đô thị Phú Định có vị trí thuận lợi, liên thông kết nối với nhiều trục đường bộ chính của TPHCM và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, Cảng sông Phú Định được kỳ vọng sẽ trở thành đầu mối giao thông thủy bộ quan trọng,không chỉ của TPHCM mà còn của cả khu vực.

cau-phu-dinh

Một điểm nhấn quan trọng cho Khu đô thị Phú Định Quận 8 là Cầu Phú Định kết nối đôi bờ sông hiện tại củng đã được duyệt Quy hoạch và sẽ triển khai trong năm tới. Cầu Phú Định là hạng mục quan trọng của tuyến vành đai 2 để nối liền các khu đô thị phía Nam và Tây thành phố, thông ra Đại lộ Võ Văn Kiệt và kết nối trực tiếp với tuyến cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Trung Lương. Đây là một trong những tuyến đường huyết mạch kết nối trung tâm HCM với các tỉnh miền tây Nam bộ.

LIÊN HỆ CĂN HỘ DREAM HOME PALACE

Chủ đầu tư

Vị Trí Căn Hộ Dream Home

Tru sở: 11/29 Thoại Ngọc Hầu, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
Tel: (08) 6253 9666 - Fax: (08) 6253 9966

Tiếp thị & Phân phối

Vị Trí Căn Hộ Dream Home

Trụ sở: Số 3 Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM
Chi nhánh Mê Linh: 17 Mê Linh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Tel: (08) 3 8484 777 – fax: (08) 3 5143 999
Email : hotro@dkrs.com.vn – Website: http://dkrs.com.vn

Hợp tác phân phối

Vị Trí Căn Hộ Dream Home// //