Tập đoàn The Global Group (Nhật Bản) hợp tác toàn diện với Nhà Mơ

Theo tin Công ty CP Nhà Mơ (Nhà Mơ) vừa công bố, công ty đã ký hợp đồng hợp tác toàn diện với Tập đoàn The Global Group, nhà đầu tư, phát triển và quản lý bất động sản hàng đầu Nhật Bản. Qua hợp đồng hợp tác toàn diện với Nhà Mơ, Tập đoàn The Global Group (Nhật Bản) sẽ là đối tác hợp tác đầu tư với tổng số vốn lên đến 50 triệu USD, bên cạnh đó là đưa kinh nghiệm phát triển dự án, công nghệ, kỹ thuật vào quá trình thi công, đồng thời chuyển giao quy trình quản lý, vận hành theo tiêu chuẩn Nhật Bản vào các dự án.

Trong đó, dự án Dream Home Palace (Q.8) sẽ là dự án khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác chiến lược toàn diện giữa hai bên.

Ông Hidekazu Nagashima, chủ tịch Tập đoàn bất động sản The Global Group, cho biết: “Chúng tôi bắt đầu quan tâm bất động sản Việt Nam từ những năm 2008 – 2009. Đây là thị trường mới phát triển, có nhiều tiềm năng và sự tương đồng với Nhật Bản ở nhiều thập niên trước. Khoảng 3 năm trở lại đây, chúng tôi tiếp tục tìm hiểu sâu về thị trường TP. HCM và cơ hội hợp tác với những doanh nghiệp bất động sản, đặc biệt ở phân khúc tầm trung cao cấp. Chúng tôi đã tham quan, tìm hiểu từng dự án trong dòng sản phẩm Dream Home và cảm nhận rõ sự tiến bộ qua thiết kế, nỗ lực hoàn thiện sản phẩm của đối tác, vì vậy chúng tôi quyết định chọn Nhà Mơ là đối tác chiến lược phát triển trong thời gian tới. Với dự án Dream Home Palace chúng tôi đã tham gia góp ý, trao đổi kinh nghiệm trong thời gian vừa qua và sản phẩm này đang tiệm cận tiêu chuẩn của dòng sản phẩm tầm trung cao cấp mà chúng tôi đã phát triển tại Nhật Bản” – ông Hidekazu Nagashima nhận định.

Ông Nguyễn Tri Nhân, chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc Nhà Mơ, cho biết: “Khi thị trường bất động sản bắt đầu phục hồi, chúng tôi cũng đã nhận được lời mời hợp tác của khá nhiều quỹ đầu tư ngoại. Tuy nhiên, với Tập đoàn bất động sản The Global Group, sự hợp tác này mang tính cộng hưởng lớn không chỉ về mặt tài chính mà còn là kinh nghiệm của một chủ đầu tư lớn với tâm huyết mang chất lượng Nhật Bản đến Việt Nam. Điều này sẽ tăng tính cạnh tranh ở phân khúc tầm trung cao cấp tại TP. HCM, tạo cơ hội cho khách hàng có thêm lựa chọn tối ưu về nhà ở vừa túi tiền”.

Theo đánh giá của các chuyên gia, sự kiện một tập đoàn bất động sản hàng đầu Nhật Bản “bắt tay” hợp tác toàn diện với đối tác Việt Nam, để phát triển căn hộ tầm trung cao cấp, càng khẳng định niềm tin của khối ngoại đối với phân khúc này. Điều này có thể góp phần tạo thế cân bằng, giảm “lệch pha” cung cầu trên thị trường.

Theo TTGCBĐS&TS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

LIÊN HỆ CĂN HỘ DREAM HOME PALACE

Chủ đầu tư

Vị Trí Căn Hộ Dream Home

Tru sở: 11/29 Thoại Ngọc Hầu, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
Tel: (08) 6253 9666 - Fax: (08) 6253 9966

Tiếp thị & Phân phối

Vị Trí Căn Hộ Dream Home

Trụ sở: Số 3 Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM
Chi nhánh Mê Linh: 17 Mê Linh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Tel: (08) 3 8484 777 – fax: (08) 3 5143 999
Email : hotro@dkrs.com.vn – Website: http://dkrs.com.vn

Hợp tác phân phối

Vị Trí Căn Hộ Dream Home// //